วิธีเล่นป๊อกเด้ง ให้ชนะ ฉบับมือใหม่หัดรวย เมื่อพูดถึง เกมพนันไพ่ สักหนึ่งเกม เชื่อว่าหลายท่านต้องมีเกม ป้อกเด้งออนไลน์ ติดอันดับต้น ๆ อยู่อย่างแน่นอน เพราะนี่ถือเป็นอีกหนึ่งเกมไพ่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในบ้านเรา

เพราะเป็นอะไรที่เล่นง่าย เพียงแค่บวกแต้ม จากไพ่บนมือให้ได้ใกล้เคียงกับ 9 แต้มมากที่สุด ซึ่งผู้เล่นฝั่งใดมีแต้มใหญ่สุดก็จะได้เงินรางวัลไปในแต่ละรอบ ไปดูกันว่า วิธีเล่นไพ่ป๊อกเด้งให้ได้เงิน นั้นมีวิธีอย่างไร

วิธีเล่นป๊อกเด้ง ให้ชนะ ฉบับมือใหม่หัดรวย

ป๊อกเด้งออนไลน์ คือ รูปแบบเกมป๊อกเด้ง ที่ถูกนำมาเปิดให้บริการผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ หรือ คาสิโนออนไลน์ ต้อนรับนักพนันที่ชื่นชอบได้เข้ามาร่วมสนุกกัน ได้จากทุกที่ทุกเวลา โดยมีกติกาและวิธีการเล่นที่ไม่ยุ่งยาก ซึ่งจนปัจจุบันก็ได้กลายมาเป็นทางเลือกหลักสำหรับนักเสี่ยงโชคที่ชื่นชอบป้อกเด้งเป็นที่เรียบร้อย

วิธีการเล่นไพ่ ป๊อกเด้งออนไลน์

1.หากเจ้ามือชนะติดต่อกัน

ให้เราแบ่งไพ่ออกเป็น 2 ขา เพราะว่าการแบ่งไพ่ออกเป็นสองขา เป็นการกระจายความเสี่ยง ช่วยลดความเสี่ยงในการเสียไพ่ วิธีนี้เหมาะสำหรับการที่เล่นแล้วไพ่ไปตกที่เจ้ามืออยู่เสมอ เหมือนเป็นการขัดขาเจ้ามือนั่นเอง

2.ต้องวางเงินเป็น

การวางเงินเป็นคือไม่ต้องทุ่มทีเดียวในการเล่น หาจังหวะช่วงไหนเราได้เยอะก็ลองลงเยอะ ช่วงไหนเสียเยอะก็ลงให้น้อยลง และต้องกำหนดเป้าหมายด้วยว่าเท่าไหร่จึงหยุดจะได้ไม่เสียมากจนเกินไป

3.ถ้าได้ไพ่ต่ำหรือเท่ากับ 5 ให้จั่วใหม่

เพราะจะทำให้มีโอกาสได้มากกว่าลุ้นแต้ม ที่เท่ากับหรือน้อยกว่า 5

แนะนำสูตรการเล่น ป๊อกเด้งออนไลน์

1.อ่านไพ่ให้เป็น
ทันทีที่ได้ไพ่ของตนเองมา แนะนำว่าควรอ่านไพ่ของเจ้ามือหรือคนที่เหลือให้ขาด โดยควรรู้ว่าไพ่ในมือของคนอื่นมีเท่าไร และมีแต้มพอที่จะสู้เราได้หรือไม่

2.แยกสองมือ
ตามกติกาของป้อกเด้งออนไลน์ผู้เล่นสามารถขอแยกออกเป็นสองมือหรือสองขาได้ โดยสามารถจั่ว หยุด หรือเดิมพันได้ตามปกติ วิธีการนี้จะช่วยเพิ่มโอกาสที่จะได้ไพ่ดีเข้ามาสู่ตัวเองง่ายขึ้น เพียงแค่ต้องมีเงินทุนเพียงพอสำหรับวางเดิมพันไว้ทั้งสองมือ

3.ยึดแต้มกลางไว้ก่อน
สูตรนี้อาจจะต้องใช้ความใจเย็นอยู่พอสมควร เพราะเราจะไม่ใช่คนที่หวังป้อก 8 หรือ ป้อก 9 แต่เราจะมองหาแต้มกลาง ๆ อย่าง 5 6 หรือ 7 แต่เชื่อไหมว่าแต้มเพียงแค่นี้ก็สามารถเอาชนะหลายคนที่คิดจะลักไก่ได้แล้ว

ในช่วงแรกๆที่นักพนันเริ่มใช้สูตร อาจจะยังไม่ค่อยเห็นผล เพราะนักพนันจะต้องจับทางของห้องนั้นๆให้ได้ก่อน นักพนันจะต้องปรับเปลี่ยนการเล่นเรื่อยๆ ซึ่งจะทำให้ นักพนันเองได้พัฒนาฝีมือไปเรื่อยๆนั่นเอง

ติดตาม บทความการเดิมพัน | thegoldbet.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here